HỎI ĐÁP

 • Nếu em không sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì em có thể tham gia Next Gen được không ạ?

  Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch Việt Nam, ở độ tuổi từ 18 đến 35 và không có tiền án tiền sự thì bạn hoàn toàn có thể tham gia NextGen. Tuy nhiên, nếu bạn được chọn vào vòng 3 thì chi phí về Việt Nam để tham gia vòng 3 sẽ là do bạn tự chuẩn bị.

 • Nếu em hiện vẫn đang trong quá trình tập luyện để có được hình thể mình mong muốn thì em có thể tham gia không ạ?

  Chào bạn, NextGen là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt giới trẻ đại diện cho thế hệ mới với mục đích chọn ra những cá nhân sáng giá nhất, phù hợp nhất với chuẩn mực hiện đại: Khoẻ - Đẹp – Sexy. NextGen không chỉ muốn khơi nguồn cảm hứng, tạo động lực cho một thế hệ khỏe và đẹp mà còn muốn khai thác về ý chí, sự quyết tâm cũng như câu chuyện phía sau của các bạn trẻ trong việc duy trì thói quen luyện tập, ăn uống sinh hoạt tích cực, có khoa học. Việc khoe hình thể chỉ là một phần, vì thế dù bạn vẫn đang trong quá trình tập luyện thì cũng hãy mạnh dạn tham gia nhé!

 • Tiêu chí chấm giải để vào vòng 2 – vòng 3 của BTC là gì?

  Bạn thân mến, bên cạnh hệ thống giải do độc giả vote, BGK cuộc thi sẽ dựa vào các yếu tố sau để lựa chọn các thí sinh vào vòng 2 - vòng 3 theo quy chế giám khảo bình chọn:- Sự thay đổi tạo nên khác biệt lớn.- Chất lượng hình ảnh tốt.- Mô tả quá trình ngắn gọn và mang tính thông tin.- Bài dự thi thể hiện được cá tính, động lực và mang dấu ấn cá nhân của người tham gia. Nói cách khác, bạn càng đầu tư vào bài dự thi thì khả năng được chọn vào vòng sau sẽ càng cao nhé.

 • Nếu mình được chọn vào vòng 3 thì các chi phí đi lại và ăn ở của mình sẽ được BTC hỗ trợ hay là tự túc?

  Chào bạn, 18 thí sinh được chọn vào vòng 3 sẽ thi tập trung trong 5 ngày tại Hà Nội. Chi phí đi lại từ tỉnh/thành phố bạn sinh sống đến nơi tổ chức vòng 3 sẽ do BTC cung cấp. Ngoài ra, các bạn sẽ ở được BTC cung cấp hoàn toàn chỗ ở và chi phí ăn uống trong 5 ngày thi này.

 • Em đang học THPT thì có được đi thi không ạ?

  Chào bạn, để đảm bảo các vấn đề về pháp luật, quy định của cuộc thi là chỉ nhận các thí sinh từ 18 tuổi trở lên.

 • BTC ơi, về chất lượng ảnh dự thi có cần chú ý điều gì đặc biệt không ạ?

  Bạn nên cung cấp ảnh toàn thân để khoe được vóc dáng của của mình, chất lượng ảnh càng cao và rõ nét thì sẽ càng tốt. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đăng ảnh không phản cảm, không vi phạm thuần phong mỹ tục và hình ảnh phải là của bạn. Nếu BTC phát hiện thí sinh vi phạm bản quyền ảnh hoặc có sử dụng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp tác động vào ảnh (cắt, ghép ảnh) thì bài thi sẽ bị loại.

 • Bài dự thi vòng 1 có giới hạn số lượng ảnh được đăng không ạ?

  Bài dự thi vòng 1 không giới hạn số lượng ảnh. Ngoài hai ảnh đánh dấu mốc “Before” và “After” (trước và sau khi thay đổi diện mạo, hình thể) là bắt buộc, thì số lượng ảnh của quá trình thay đổi hình thể là không giới hạn.

 • Em có được up nhiều bài ở vòng 1 không?

  Mỗi thí sinh chỉ được đăng tải 1 bài dự thi cho mỗi vòng bạn nhé.

 • BTC cho em hỏi, có quy định gì về nội dung bài dự thi không ạ?

  Các quy định về bài dự thi, bạn có thể tìm hiểu trên phần Thể lệ cuộc thi. Ngoài ra, hình ảnh và thông tin bạn đưa ra phải là của bản thân, không sử dụng hình ảnh của người khác. Mọi tranh chấp xảy ra sẽ được xử theo quy định của BTC. BTC có quyền loại thí sinh nếu phát hiện hành vi gian lận.

 • BTC có thể hướng dẫn về cách thức đăng tải bài dự thi bằng VietID không ạ?

  Chào bạn, bắt đầu từ ngày 18/10/2016, bạn đã có thể đăng tải bài dự thi trên trang chủ nextgen.kenh14.vn bằng cách nhấn nút "Tham gia ngay". Sau đó bạn sẽ nhìn thấy bảng đăng ký VietID bên góc dưới bên phải. Chỉ cần 1 phút để hoàn tất các thủ tục là bạn có thể đăng ký dự thi rồi.

CHƯA TÌM THẤY ĐIỀU BẠN CẦN?

Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được
chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể.