Bùi thị Thu Thủy

23 TUỔI, hà nội - Mình sinh ra và lớn lên ở thành phố tuyên quang

Vòng 3 NEXT GEN đã bắt đầu khởi động, từ việc vô tư tham dự chương trình giờ đã trở thành ước mơ và cả tương lai . Áp lực càng nhiều khiến sự cố gắng hoàn thiện bản thân chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế. Mình muốn tiếp tục hơn, nhều hơn nữa để vượt qua chính giới hạn của bản thân và không để nhưng người yêu mến, ủng hộ mình phải thất vọng. Cùng theo dõi từng bước thay đổi của mình qua trag cá nhân này nhé. Cảm ơn tất cả mọi người. Ủng hộ mình nhiều hơn nha!
Thành viên cùng đội
Xem NewsFeed của đội
  • 0 Bức ảnh

  • 0 VIDEO

  • 0 Lượt tương tác

  • Từng nói với thằng bạn thân nếu tao mà lạc lõng ở nhà chung mày nhớ phải đón tao về đó nhé. Em xin rút lại suy nghĩ đó ạ! :):)
    Trong các cuộc thi khốc liệt, tranh dành là điều ko tránh khỏi vậy mà với gia đình NEXT GEN có vẻ như là một ngoại lệ, vui vẻ, khăng khít đến lạ. Nhớ cái thử thách 2 ở Ellite, khi phải đánh vật với ông người nộm 40 cân đến cái thứ 10 chỉ muốn dừng lại và nói "Tôi xin hàng", nhưng nhờ sự cổ vũ từ mọi người mà mình như quái vật nghìn máu hoàn thành thử thách và là nhóm làm nhanh nhất trong buổi hôm đó. Đó chỉ là 1 đơn cử nhỏ mà ngoài ra còn hàng nghàn những thứ mà mình muốn trải lòng nữa. Xa mọi người, xa nhà chung thấy nhớ, thấy thiếu và ước rằng "GIVE ME A CERTAIN TIME"
    .....................I MISS YOU SO MUCH
    #imissyou #gymgen #nextgen #kenh14 #family #friend