Đúng như tên gọi của mình, đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ đại diện cho thế hệ mới: Gym Generation. Với mục đích chọn ra những cá nhân sáng giá nhất, phù hợp nhất với chuẩn mực hiện đại: Khoẻ - Đẹp - Sexy, đây chính là cơ hội để các bạn "khoe" hình thể nóng bỏng của mình, cũng như chia sẻ bí quyết, phong cách sống lành mạnh, khơi nguồn cảm hứng, tạo động lực vì một công đồng các bạn trẻ khoẻ và tự tin.

 • sứ mệnh

  Tôn vinh vẻ đẹp của thời đại mới: vẻ đẹp khoẻ khoắn, phóng khoáng, năng động, sexy. Khuyến khích nâng cao giá trị của việc luyện tập, ăn uống khoa học và sống tích cực để bản thân được khoẻ và đẹp.

  Tìm ra gương mặt đại diện với danh hiệu: Ngôi sao hình thể thế hệ mới.

 • lời ngỏ

  Chúng tôi bắt đầu từ vẻ đẹp về ngoại hình để mô tả về Season 1 - Gym Generation - thế hệ mới đang rất "chất" và cực hay ho hiện nay. Bởi ở thời đại này, tiêu chí về cái đẹp đã thực sự khác trước. Hãy nhìn những cô nàng da nâu với 3 vòng săn chắc, không ngại ngần khoe vẻ phóng khoáng của mình trên khắp mạng xã hội hiện nay. Rồi loạt anh chàng nam tính với body khoẻ khoắn, đẹp mắt vô cùng nhờ chăm chỉ tập tành, ăn uống khoa học. "Đẹp" bây giờ là gì nhỉ? Chính là "khoẻ" và "tự tin"!

  Hãy soi gương một chút và thành thật với bản thân. Ngoại hình hiện tại đã thực sự khiến bạn hài lòng chưa? Bạn yêu cơ thể của mình và luôn muốn nó trở nên hoàn hảo chứ? Bạn muốn đẹp lên, muốn mình cũng sở hữu vẻ đẹp theo chuẩn mới của giới trẻ và sẵn sàng lao đến phòng tập? Hay bạn đã đổ mồ hôi miệt mài luyện tập bấy lâu, dày công ăn uống thật khoa học để có được ngoại hình như hiện tại rồi?

  Bạn khoẻ và đẹp vì chính bạn, đúng, nhưng bạn cũng hoàn toàn có quyền tự hào về thành quả và "khoe" nó cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, nếu không ngần ngại, bạn sẽ bật mí luôn những bí quyết riêng đã giúp mình đạt được điều đó. Chưa hết, cũng rất có thể bạn là người vừa có một cú lột xác về ngoại hình ngoạn mục và thành công? Khi nhìn những tấm hình before - after, ai cũng có thêm động lực để nghĩ rằng mình sẽ làm được. Và trên tất cả, bạn sẵn sàng mang sự tự tin vào ngoại hình của mình tham gia vào một sân chơi với format hoàn toàn mới?


  Nếu câu trả lời là có, thì Gym Generation đã tìm đúng bạn - những thí sinh tiềm năng nhất cho mùa đầu tiên rồi!

  Ngay từ khi đọc đến những dòng này, chúng tôi biết bạn là một trong những cá nhân có thể trở thành gương mặt đại diện cho cả thế hệ mới: Khoẻ - Đẹp - Sexy! Không có ai ngồi yên một chỗ để tự nhiên đẹp. Và bạn cũng thế! Bạn tập tành để đẹp, phấn đấu để đẹp, ý thức về điều đó xuất phát từ việc bạn luôn yêu bản thân.


  Khi vẻ đẹp tự tin, phóng khoáng và sexy lên ngôi, thì cũng chính là lúc để bạn thể hiện mình đã yêu, và biết cách yêu bản thân như thế nào.

 • đối tượng dự thi

  • Nam, nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 35
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Chấp thuận các thể lệ và yêu cầu chung của cuộc thi
  • Có phong cách sống hiện đại, muốn thử thách và làm mới cuộc sống của mình
 • thể lệ chung

  Cuộc thi diễn ra trong vòng 6 tuần, từ ngày 18/10/2016 đến ngày 02/12/2016 với 3 vòng thi chính:

  • VÒNG 118/10/201601/11/2016

  • VÒNG 203/11/201614/11/2016

  • VÒNG 320/11/201602/12/2016

  • CÔNG BỐ TRAO GIẢI02/12/2016

 • thể lệ chi tiết

  Thí sinh đăng tải bài dự thi trên trang chủ của cuộc thi http://gymgen.vn, bao gồm:

  • Loạt ảnh khoe hình thể đẹp nhất của bạn, trong đó quan trọng nhất là 2 ảnh bắt buộc chụp toàn thân. Cùng với đó, là loạt ảnh thể hiện sự thay đổi diện mạo, vẻ đẹp của bản thân qua các thời kỳ, có thể là: giảm béo, tăng cân, cơ thể săn chắc hơn, số đo 3 vòng thay đổi,…
  • Mô tả ngắn gọn về lý do dự thi, bí quyết và động lực tập luyện để thay đổi bản thân. Mô tả ngắn gọn về hình thức tập luyện.
  • 1 clip giới thiệu bản thân (không bắt buộc).

  Từ đây, BTC sẽ chọn ra top 50 lọt vào vòng 2, bao gồm 25 thí sinh có lượng tổng bình chọn và Like/share cao nhất và 25 thí sinh được lựa chọn bởi BGK. Kết quả được công bố vào ngày 02/11/2016

  Tiêu chí đánh giá của BGK - Ảnh có chất lượng tốt, khoe được vẻ đẹp hình thể. - Ảnh không phản cảm, không ăn mặc hở hang, không vi phạm thuần phong mỹ tục. - Thông tin, nội dung giới thiệu hữu ích, cho thấy ý chí thử thách bản thân.

  Thí sinh tự thực hiện chụp một bộ ảnh theo ý tưởng cá nhân, với yêu cầu khoe được vẻ đẹp hình thể của mình, theo đúng chủ đề “Khỏe – Đẹp – Sexy” và chụp với 3 bộ đồ outfit khác nhau trong cùng 1 concept. Bộ ảnh sẽ được thí sinh đăng lên bài dự thi cá nhân của vòng 2

  Cùng với đó, thí sinh thực hiện 1 thử thách mà BTC đặt ra, thí sinh thực hiện có thể bằng ảnh hoặc video clip

  Từ đây, BTC sẽ chọn ra top 16 lọt vào vòng 3, bao gồm 8 thí sinh có lượng bình chọn và Like/Share cao nhất và 8 thí sinh được lựa chọn bởi BGK.

  Tiêu chí đánh giá của BGK - Nội bài thi sát với thử thách nhất, sáng tạo, có yếu tố mới lạ, hấp dẫn. - Ảnh không phản cảm, không ăn mặc hở hang, không vi phạm thuần phong mỹ tục - Ảnh có chất lượng tốt

  18 thí sinh bao gồm Top 16 sau vòng 2 cuộc thi Gym Generation, cùng 2 thí sinh tham gia thử thách Chiến dịch lột xác thi tập trung thi trong 5 ngày tại Hà Nội, được hướng dẫn, huấn luyện, bởi các chuyên gia; thực hiện thử thách, khám phá và trau luyện các kỹ năng cá nhân nhằm thay đổi bản thân rõ rệt trong suốt cuộc thi.

  Các thử thách đều sẽ được ghi hình và công bố trên website của cuộc thi để bình chọn cho Vòng 3. Từ đây sẽ chọn ra 01 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi, cùng 01 giải nhì, 03 giải khuyến khích và nhiều giải phụ khác.

 • cách thức bình chọn

  Cổng bình chọn cho thí sinh sẽ được mở chính thức tại website http://gymgen.vn.

 • hệ thống giải thưởng

  Cuộc thi sẽ chọn ra 01 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi, cùng 01 giải nhì, 03 giải khuyến khích và các giải thưởng phụ khác

  01 GIẢI QUÁN QUÂN

  70.000.000VNĐ tiền mặt và 1 năm tập luyện
  miễn phí tại Elite
  Danh hiệu NGÔI SAO HÌNH THỂ THẾ HỆ MỚI

  Dành cho thí sinh xuất sắc nhất do 50% điểm quy đổi từ BGK và 50% do điểm bình chọn của độc giả.

  01 GIẢI NHÌ

  30.000.000VNĐ tiền mặt và 1 năm tập luyện
  miễn phí tại Elite

  Dành cho thí sinh có lượng bình chọn và tương tác truyền thông cao nhất

  03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

  20.000.000VNĐ tiền mặt và 1 năm tập luyện
  miễn phí tại Elite

  Các giải: Thí sinh nổi bật trên Mạng xã hội, thí sinh có hình thể chuẩn và thí sinh có phong cách sống hiện đại

  02 GIẢI PHỤ - MỖI GIẢI

  10.000.000VNĐ tiền mặt và 1 năm tập luyện
  miễn phí tại Elite

  Các giải: Thí sinh thực hiện thử thách xuất sắc và ăn ảnh nhất.

  01 GIẢI PHỤ TỪ NHÃN HÀNG VIPTEEN

 • QUY ĐỊNH CHUNG

  Công ty cổ phần VCCorp là đơn vị tổ chức, sở hữu trang web www.gymgen.vn và chịu trách nhiệm thực hiện.

  Tất cả thông tin đăng ký phải đảm bảo tính xác thực và người đăng ký thông tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại về thông tin đăng ký.

  Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức có quyền lợi thông báo trước 01 ngày tới tất cả đối tượng tham gia giải thưởng trên trang web chính thức.

  Trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của độc giả hoặc do nguyên nhân khách quan dẫn đến hệ thống bị lỗi kỹ thuật...), BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ kết quả mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. BTC sẽ thông báo với người đại diện trong thời gian sớm nhất.

  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại hoặc phát hiện các dấu hiệu gian lận của thí sinh hoặc người tham gia bình chọn, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả sau cùng.

  BTC có quyền lợi bảo mật thông tin cá nhân cho người tham bình chọn, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và các cá nhân này.

  Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

  ** Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ qua email về địa chỉ của BTC: nextgen@kenh14.vn

  ** Hotline: 04.73077979 / Máy lẻ: 62640 hoặc 62658.