LÊ Thanh Hiền

27 TUỔI, Hà Nội

Thành viên cùng đội
Xem NewsFeed của đội
 • 0 Bức ảnh

 • 0 VIDEO

 • 0 Lượt tương tác

 • Còn ai nhớ tui hem ahuhu
 • Trời ơi nhớ mng quá ahuhu ...
 • Những người bạn thân yêu , hôm nay chúng ta phải chia tay rồi nhưng vì mình vẫn còn bận lịch công việc ko thể đi tiễn mng được . Hi vọng chúng ta đã lưu giữ trong nhau những kỉ niệm đẹp và lúc nào đó khi nhớ nhau có thể gặp gỡ đi chơi , thỉnh thoảng trò chuyện , những ai ở xa thì có dịp lại ới nhau . Mng nhớ giữ sức khoẻ nha , chúc mọi người một cuộc sống hạnh phúc và thật thành công nha . Yêu thương mọi ng !!!
 • Hôm nay là một ngày dù rất vất vả nhưng cá nhân mình đã thấm thía thế nào là tình bạn và tình đồng đội . Tất cả những giây phút ngày hôm nay thật đáng nhớ , người chị nhỏ bé của mình thật phi thường , chị nhanh nhẹn và vô cùng đáng yêu hnay còn bất ngờ là chị có sức bền rất tốt nữa , quả là một đồng đội tuyệt vời , chị Lại Trang và anh Kinh Lâm là hai đồng đội đã cùng giúp sức mình vượt qua thử thách thể lực , mặc dù đã thực hiện xong phần thi của 2 người nhưng vì trước khi đến nhà chung mình đã bị ngã giãn dây chằng ảnh hưởng đến phần lưng và k đủ sức khoẻ để tham gia thi được nhưng mng đã k ngần ngại giúp sức cho mình . Anh Kinh Lâm là một người anh rất tốt bụng , nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mng , cũng vì thế anh đã đóng góp rất lớn cho team của mình , lúc sau thử thách thấy tay anh bật cả máu mình vô cùng xúc động . Mình thật sự hạnh phúc khi đến với ngôi nhà chung này vì đã có được những người bạn tốt những người anh , người chị , những con người biết quan tâm yêu thương và cùng nâng nhau lên . Đó la một món quà rất ý nghĩa đối với mình trong cuộc thi này , hi vọng tất cả 18 thí sinh cùng toả sáng yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau . Mình yêu mng !!! Cảm ơn team già gân của chúng ta và cảm ơn toàn bộ những thí sinh đáng yêu trong ngôi nhà chung đã cho mình những cảm xúc đẹp đẽ này !!! Mng hãy theo dõi và vote cho tất cả chúng mình nha . Yêu mng 💙
  #nextgen #gymgeneration #kenh14
  #Vinhomes #Vincom
  #Elitefitness #Eliteactive
 • Những hình ảnh của mình và các cô gái xinh đẹp dễ thương tại nhà chung , mng cùng theo dõi và vote cho mình nha 💙 Yêu mng nhìu 💋Mình sẽ update thêm dần sau nha !
  #nextgen #gymgeneration #kenh14
  #Vinhomes #Vincom #Vinmart #VinId