Danh sách đại lý Alive Việt Nam Toàn Quốc XEM NGAY

Bán hàng :0939 448 124
Vitamin tổng hợp ALIVE WOMEN 50+

Vitamin tổng hợp ALIVE WOMEN 50+

 
310,000 vnđ
AW68005
Còn hàng
+
tem chống hàng giả

- Sản phẩm bổ sung vitamin cho phụ nữ trên 50 tuổi

- Nhập khẩu chính hãng

- Sản phẩm được bộ y tế cấp phép

- Mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả

Mua ngay 1 Click

Thông tin vận chuyển

MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ trên Toàn quốc. Riêng TPHCM, miễn phígiao hàng cho đơn hàng từ 500.000đ. Ít hơn > Xem thêm phí giao hàng ưu đãi.

Alive! Women’s 50+ với thành phần vitamin, khoáng chất, các chất dinh dưỡng có có khả năng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cần thiết, cung cấp vitamin, chất khoáng thiết yếu cho phụ nữ lớn tuổi. Sản phẩm có thể giúp tăng cường dinh dưỡng, giúp giảm hấp thu cholesterol, ngăn ngừa một số bệnh tim mạch, các tình trạng thiếu máu, thiếu can xi, loãng xương do chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

Giới thiệu
                   Vitamin tổng hợp hoàn chỉnh
                   Chiết xuất từ 26 loại Trái cây & Rau củ
                   Bổ sung thêm Vitamin B tăng năng lượng
                   Hiệu quả tối ưu
                   100%+ Giá trị dinh dưỡng hàng ngày trong 21 Vitamin/ Khoáng chất
                   Công thức tối ưu cho Phụ nữ
                   Ngày 1 viên
Các chất dinh dưỡng đặc biệt cân bằng hỗ trợ hàng ngày:
                   Năng lượng
                   Trái tim khỏe mạnh
                   Hệ xương
                   Hệ miễn dịch
                   Mắt
                   Tóc, Da & Móng tay/ chân
Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp hỗ trợ:
                     Trao đổi chất – Các Vitamin nhóm B
                     Hệ xương khỏe mạnh - Boron, Canxi, Axit Folic, Magie, Mangan, Vitamin D & K
                     Năng lượng & Sức sống – Các vitamin nhóm B, Crom. Magie
                     Trái tim khỏe mạnh – Các Vitamin nhóm B, Quả lựu, Vitamin C & E
                     Tóc, Da & Móng tay/ chân : Vitamin C, Biotin
                     Mắt khỏe mạnh- Lutein, Vitamin A (Beta Carotene), Vitamin C & E, Kẽm
                     Tế bào khỏe mạnh – Các chất chống oxit hóa, Antioxidants, Copper, Selen, Vitamin A, C & E,
                     Hệ miễn dịch – Các chất chống oxit hóa, Selen, Vitamin A, C & D, Kẽm
      
Giai đoạn trên 50 tuổi là thời kỳ có nhiều thay đổi quan trọng đối với sức khỏe phụ nữ. Bên cạnh những thay đổi về nội tiết, kinh nguyệt, tâm lý, giai đoạn này còn là tiền đề cho những nguy cơ lâu dài về sau như như loãng xương, bệnh lý tim mạch.
Việc áp dụng chế độ sinh hoạt hợp lý và bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác đóng vai trò quan trọng đối với phụ nữ ở độ tuổi trên 50.
Sản phẩm Alive! Women’s 50+ giúp cung cấp dinh dưỡng cho phụ nữ lớn tuổi gồm những thành phần và tác dụng như sau:
 
Hỗ trợ cho hệ tim mạch:
Với công thức bổ sung vitamin B6, B12, acid folic, Women’s Ultra 50 Plus giúp điều hòa nồng độ homocystein trong máu, qua đó giảm nguy cơ huyết khối, xơ vữa động mạch. Các vitamin này còn là thành phần chính tham gia quá trình tạo máu, chống thiếu máu. Kết hợp với vitamin C làm tăng tính bền thành mạch, ngăn ngừa xuất huyết do vỡ mao mạch ở phụ nữ.
Tăng cường trao đổi chất và năng lượng:
Alive! Women’s 50+ có thành phần phong phú các vitamin nhóm B, đây là các vitamin tham gia tích cực vào chu trình Kreb, chuyển hóa carbonhydrate thành năng lượng, giúp bổ sung năng lượng đầy đủ cho các hoạt động của cơ thể.
Ngoài ra,các chất vi lượng như kẽm, crom, canxi cũng có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, sinh năng lượng, đồng thời bảo đảm cân bằng điện giải cho cơ thể.
Hỗ trợ cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe
Sản phẩm bổ sung các thành phần quan trọng cho cấu trúc xương là can xi, ma nhê và vitamin D.
Canxi trong cơ thể tập trung chủ yếu tại xương. Cấu trúc xương có đến 70% khoáng chất, quan trọng nhất là can xi, ma nhê và phốt pho. Thiếu hụt can xi dù ở mức độ thấp cũng ảnh hưởng đến cấu trúc xương, răng. Ngoài việc là thành phần cấu tạo chính của xương, can xi còn tham gia nhiều quá trình sinh học quan trọng khác như kích thích nơ ron thần kinh, giải phóng chất dẫn truyền thần kinh, kích thích và co bóp cơ tim, cơ vân.
Vitamin Dcó vai trò hỗ trợ hấp thu canxi ở ruột. Khi thiếu Vitamin D, ruột không hấp thu đủ canxi và phospho làm canxi máu giảm, khi đó canxi được huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi trong máu, gây loãng xương, xốp xương, xương thưa dễ gãy. Phụ nữ nếu có chế độ ăn không hợp lý thường bổ sung vitamin D ít so với nhu cầu cơ thể sẽ có nguy cơ thiếu canxi, xốp xương, loãng xương rất cao.
Chống lão hóa 
Kết hợp với phức hợp các chất chống oxy hóa chiết xuất từ thực vật lutein, chiết xuất billerry, tinh chất Pomegranate; Acai; Plum; Cranberry; Blueberry; Strawberry; Blackberry; Bilberry; Cherry; Apricot, Papaya; Orange; Grape; Pineapple, thành phần selen, vitamin A, vitamin C, vitamin E có tác dụng ức chế sự hình thành các gốc tự do, làm chậm lại quá trình oxy hóa, qua đó chống stress, chống lão hóa cho cơ thể. Các thành phần này góp phần phòng ngừa bệnh liên quan đến lão hóa như rối loạn lipid máu, đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm.
 
Alive! Women’s 50+ với thành phần vitamin, khoáng chất, các chất dinh dưỡng có có khả năng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cần thiết, cung cấp vitamin, chất khoáng thiết yếu cho phụ nữ lớn tuổi. Sản phẩm có thể giúp tăng cường dinh dưỡng, giúp giảm hấp thu cholesterol, ngăn ngừa một số bệnh tim mạch, các tình trạng thiếu máu, thiếu can xi, loãng xương do chế độ dinh dưỡng không hợp lý.
 

.