Danh sách đại lý Alive Việt Nam Toàn Quốc XEM NGAY

Bán hàng :0939 448 124
Điều Hoà Đường Huyết Nature's Way Blood Sugar 90 viên

Điều Hoà Đường Huyết Nature's Way Blood Sugar 90 viên

 
240,000 vnđ
Còn hàng
+
Mua ngay 1 Click

Thông tin vận chuyển

MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ trên Toàn quốc. Riêng TPHCM, miễn phígiao hàng cho đơn hàng từ 500.000đ. Ít hơn > Xem thêm phí giao hàng ưu đãi.

Điều Hoà Đường Huyết Nature's Way Blood Sugar 90 viên

  • Chiết xuất từ thảo dược giúp điều hòa đường huyết
  • Điều hòa quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể
  • Hỗ trợ tiêu hóa, chống khó tiêu, đầy hơi

 

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 3 viên ngày 2 lần sau khi ăn.

Thông tin sản phẩm

Liều dùng: 3 viên Amount/Serving %DV
Total Carbohydrate <1 g <1%†
Vitamin A (as beta carotene from mixed carotenoids) 1,500 IU 30%
Cinnamon (Cinnamomum spp.) (bark) 400 mg **
Gymnema (leaf) Extract standardized to 25% gymnemic acids (62.5 mg) 250 mg **
Fenugreek (seed) Extract 210 mg **
Bitter Melon (fruit) Extract 150 mg **
Prickly Pear (leaf) 150 mg **
Bilberry (leaf) 100 mg **

KHÔNG CHỨA

  • màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, các chế phẩm từ sữa, chất bảo quản, muối, đậu tương, đường, men

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Điều hòa đường huyết:

Insulin được tiết ra bởi tuyến tuỵ để đáp ứng với nồng độ đường trong máu tăng lên, như sau một bữa ăn. Insulin kích thích sự hấp thu glucose của tế bào, giúp chuyển hóa glucose, sinh năng lượng và điều hòa đường huyết. Ngoài tác dụng với việc chuyển hóa carbohydrate, insulin cũng ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của chất béo và chất đạm. Sự giảm các phản ứng insulin hoặc giảm nhạy cảm insulin có thể dẫn đến suy giảm nạp đường hay bệnh tiểu đường.

Cinnamon chiết xuất từ bột quế kết hợp với Fenugreek có cơ chế tác dụng như sau:

 

Chất chiết xuất từ quế có thành phần chủ yếu là cinnamaldehyde. Nhiều nghiên cứu cho thấy chất này có khả năng kháng vi khuẩn và vi nấm mạnh, đặc biệt hiệu quả đối với E. coli, Candida albicans, Salmonella enterica, S. aureus và cả Helicobacter pylori, do đó quế có thể sử dụng hỗ trợ các trường hợp rối loạn tiêu hóa do nhiễm khuẩn ruột, đặc biệt là nhiễm HP. Nghiên cứu invitro cũng chứng minh hiệu quả của quế đối với chứng ăn không tiêu, đầy hơi. Chiết xuất từ quế có công dụng tương tự như insulin, qua đó có thể giúp tăng cường chuyển hóa gluco, điều hòa đường huyết. Người ta cho rằng thành phần chiết xuất từ quế có khả năng hoạt hóa các emzyme kích thích thụ thể với insulin, do đó làm tăng độ nhạy của insulin trong cơ thể. Tinh chất quế kết hợp với chrom có tác động hiệp lực, tăng cường hiệu quả chuyển hóa đường của insulin.

Fenugreek là loại dược liệu được sử dụng từ lâu đời, đặc biệt tại các nước phương Đông. Theo nghiên cứu invitro, Fenugreek tham gia vào quá trình chuyển hóa đường bằng cách tăng cường hiệu quả của insulin. Nghiên cứu cũng cho thấy sử dụng Fenugreek đơn độc hoặc kết hợp có thể làm giảm đáng kể đường huyết lúc đói. Một số nghiên cứu cũng chứng minh bên cạnh tác động tới insulin, Fenugreek còn làm hạn chế hấp thu carbohydrate tại đường tiêu hóa, do đó góp phần điều hòa đường huyết. Ngoài ra Fenugreek cũng có tác dụng điều hòa lipid máu qua cơ chế ức chế tích lũy chất béo và giảm cholesterol có hại.

Cùng với các thành phần khác, Đường Huyết chiết xuất từ thảo dược giúp hỗ trợ tiêu hóa, chống khó tiêu, đầy hơi, đồng thời điều hòa quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể, điều hòa đường huyết.

.