Danh sách đại lý Alive Việt Nam Toàn Quốc XEM NGAY

Bán hàng :0939 448 124

Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE ALIVEVIETNAM.COM

Thực phẩm bổ sung là một lãnh vực dễ gây hiểu lầm do nguồn thông tin hạn chế và các quan điểm khác nhau của các chuyên gia dinh dưỡng. Bạn có thể sẽ choáng ngợp khi nghe những thuật ngữ về những hoạt chất giúp cho cơ thể khỏe mạnh, hay ngăn ngừa các bệnh, cải thiện sức khỏe. Thực sự thực phẩm bổ sung đã và đang được các nước tiên tiến sử dụng rất nhiều, giúp họ thay đổi cả cuộc sống bằng những sản phẩm chất lượng và chính hãng, những tiêu chuẩn ở quốc gia họ về các sản phẩm này luôn được đặt ở mức cao nhất. Và thực tế tại Việt Nam cũng có rất nhiều gia đình mua những sản phẩm này từ nước ngoài qua đường xách tay để sử dụng giúp bảo vệ gia đình. 

Chúng tôi là những người làm về lãnh vực sức khỏe con người, chúng tôi cũng đã và đang sử dụng những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng từ những công ty uy tín toàn thế giới và chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm này tới với người dân Việt Nam. 

Alive là một dòng sản phẩm của NaturesWay Mỹ đang được toàn thế giới sử dụng để bổ sung các vitamin, khoáng chất giúp cho cơ thể khỏe hơn, phòng ngừa được rất nhiều các loại bệnh, vì vậy chúng tôi quyết định nhập khẩu các dòng sản phẩm Alive này về Việt Nam với mong muốn sẽ có nhiều hơn những người Việt Nam tiếp cận được với các sản phẩm chính hãng với chi phí hợp lý hơn. 

Với 6 dòng sản phẩm đầu tiên chúng tôi lựa chọn, đã được Nhà Nước Việt Nam cấp phép nhập khẩu và phân phối chính thức qua công ty Nutri và website alivevietnam.com. Sở dĩ chúng tôi xây dựng website này vì chúng tôi muốn sản phẩm được nhiều người biết hơn, nhiều người có cơ hội được sử dụng các sản phẩm chính hãng, an toàn hơn với chi phí hợp lý hơn. Các dòng sản phẩm chỉ từ 300.000đ dành cho những người trên 50 tuổi cả Đàn Ông và Phụ Nữ, những dòng bổ sung năng lượng hàng ngày cho Nam Nữ để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, hấp thu tốt hơn, bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể. 

Bạn có thể bỏ cả 1.000.000đ cho các cuộc ăn nhậu, nhưng lại tiếc một vài trăm ngàn cho việc chăm sóc sức khỏe, vấn đề mà các bạn trẻ nói riêng hay Người Việt nói chung đang mắc phải là không biết chăm sóc, quan tâm bảo vệ sức khỏe. Thực tế tại Nước Ngoài tỉ lệ ung thư, đột quỵ... rất ít là do họ biết dành một phần thu nhập cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Và với các dòng sản phẩm chính hãng mà chúng tôi phân phối, chúng tôi hy vọng có thể giúp các thế hệ Việt Nam khỏe mạnh hơn để góp phần xây dựng gia đình và Đất Nước 

Alivevietnam.com