Danh sách đại lý Alive Việt Nam Toàn Quốc XEM NGAY

Bán hàng :0939 448 124
Kẹo Dẻo Vitamin Tổng Hợp Bà Bầu Alive Prenatal Multi - Plant DHA 90 Viên

Kẹo Dẻo Vitamin Tổng Hợp Bà Bầu Alive Prenatal Multi - Plant DHA 90 Viên

 
480,000 vnđ
Còn hàng
+
Mua ngay 1 Click

Thông tin vận chuyển

MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ trên Toàn quốc. Riêng TPHCM, miễn phígiao hàng cho đơn hàng từ 500.000đ. Ít hơn > Xem thêm phí giao hàng ưu đãi.

Alive! Prenatal Gummies - kẹo dẻo Alive dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú - là vitamin tổng hợp hoàn chỉnh hỗ trợ sức khỏe của bạn và con của bạn ngay từ giai đoạn khởi đầu, với vitamin và chất khoáng hiệu quả cao cộng với DHA nguồn gốc thực vật, tất cả trong viên kẹo dẻo ngon tuyệt.

Mỗi lượng dùng có chứa 14 các vitamin và chất khoáng, cùng với 800mcg acit folic và 50mg DHA có nguồn gốc thực vật. 

  • Hỗn hợp Trái cây/ Rau củ (50 mg mỗi lần dùng)
  • Mùi vị dâu & chanh ngon tuyệt
  • DHA thực vật - không có nguồn gốc từ dầu cá để tránh thuỷ ngân

Hướng dẫn sử dụng:

Phụ nữ mang thai/ nuôi con bằng sữa mẹ nhai 2 viên mỗi ngày. Tư vấn bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng bất kì loại thuốc nào. 

Thông tin sản phẩm

Liều dùng: 2 Viên Amount/Serving %DV
Calories 20  
Total Carbohydrate 5 g 2%†
Sugars 3 g **
Vitamin A (as retinyl palmitate) 4,000 IU 50%
Vitamin C (ascorbic acid) 30 mg 50%
Vitamin D (as cholecalciferol) 400 IU 100%
Vitamin E (as d-alpha tocopheryl acetate) 30 IU 100%
Thiamin (B1) (as thiamin HCl) 425 mcg 25%
Riboflavin (B2) 500 mcg 25%
Niacin (B3) (as niacinamide) 20 mg 100%
Vitamin B6 (pyridoxine HCl) 2.5 mg 100%
Folic Acid (B9) 800 mcg 100%
Vitamin B12 (as cyanocobalamin) 8 mcg 100%
Biotin (B7) 300 mcg 100%
Pantothenic Acid (B5) (as calcium d-pantothenate) 2.5 mg 25%
Iodine (as potassium iodide) 150 mcg 100%
Zinc (as zinc citrate) 3.75 mg 25%
Sodium 15 mg <1%
Orchard Fruits™ & Garden Veggies™ Powder Blend: 
Orange, Blueberry, Carrot, Plum, Pomegranate, Strawberry, Pear, Apple, Beet, Raspberry, Pineapple, Pumpkin, Cherry, Cauliflower, Grape, Banana, Cranberry, Açaí, Asparagus, Broccoli, Brussels Sprout, Cabbage, Cucumber, Pea, Spinach, Tomato
50 mg **
 DHA (docosahexaenoic acid from Algal microalgae oil) 50 mg **
Choline (as choline bitartrate) 10 mg **

KHÔNG CHỨA

  • hương vị nhân tạo, các chế phẩm từ sữa, trứng, gelatin, gluten, đậu phộng, chất bảo quản, đậu nành, bột mì, men

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Thời kỳ mang thai là thời gian đặc biệt trong cuộc sống phụ nữ. Bà mẹ mang thai và cho con bú không chỉ cần nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể mình mà còn cho sự phát triển của bé. Chất dinh dưỡng cho mẹ từ trước và trong quá trình mang thai đều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của con. Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần được chú trọng ngay từ giai đoạn đầu của thai kỳ. Sau khi sinh, chế độ ăn cũng nên được điều chỉnh hợp lý để bảo đảm bổ sung đủ lượng dinh dưỡng tiêu hao, nhất là khi cho con bú. Alive! Prenatal Multi – Vitamin with Plant DHA là sản phẩm tập hợp các vitamin, chất khoáng và các chất dinh dưỡng thiết yếu cung cấp cho bà mẹ và em bé trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh.

Bổ sung vitamin và khoáng chất: 

Alive! Prenatal Multi – Vitamin with Plant DHA bổ sung các vitamin và chất khoáng thiết yếu cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của phụ nữ mang thai hoặc cho con bú:

Các vitamin nhóm B tham gia chu trình Kreb chuyển hóa tạo năng lượng cho cơ thể, đồng thời giúp tăng cường tạo máu, hỗ trợ thần kinh.

Vitamin B1: là coenzym quan trọng trong quá trình chuyển hóa carbonhydrat, sinh năng lượng. Thiếu B1 sẽ gây beriberi với các biểu hiện trên hệ thần kinh như viêm dây thần kinh ngoại biên, rối loạn cảm giác các chi. Thiếu hụt trầm trọng vitamin B sẽ biểu hiện các dấu hiệu về tâm thần và tim mạch.

Vitamin B6: tồn tại dưới 3 dạng: pyridoxal, pyridoxin và pyridoxamin, khi vào cơ thể biến đổi thành pyridoxal phosphat và một phần thành pyridoxamin phosphat. Hai chất này hoạt động như những coenzym trong chuyển hóa protein, glucid và lipid. Pyridoxin tham gia tổng hợp acid gamma - aminobutyric (GABA) trong hệ thần kinh trung ương và tham gia tổng hợp hemoglobulin trong máu.

Vitamin B9 (acid folic): Acid folic là vitamin thuộc nhóm B. Trong cơ thể, nó được khử thành tetrahydrofolat là coenzym của nhiều quá trình chuyển hóa trong đó có tổng hợp các nucleotid có nhân purin hoặc pyrimidin; do vậy ảnh hưởng lên tổng hợp DNA. Khi có vitamin C, acid folic được chuyển thành leucovorin là chất cần thiết cho sự tổng hợp DNA và RNA. Acid folic là yếu tố không thể thiếu được cho tổng hợp nucleoprotein và tạo hồng cầu bình thường; thiếu acid folic gây ra thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ giống như thiếu máu do thiếu vitamin B12. Alive Prenatal Formula cung cấp 800mcg acid folic hàng ngày cho bà mẹ từ thời điểm then chốt trong những tuần đầu mang thai khi các bộ phận của trẻ đang hình thành. Sử dụng một lượng acid folic vừa đủ trong bữa ăn trước và khi mới mang thai có thể làm giảm nguy cơ sinh non, ngăn ngừa nguy cơ khiếm khuyết não và cột sống cho bé.

 

DHA (từ tảo Algal) cung cấp Omega 3 từ dầu thực vật tự nhiên đây là những acid béo thiết yếu quan trọng giúp hỗ trợ sức khỏe.

DHA là một acid béo cần thiết cho cơ thể nhưng thường cơ thể không tạo ra đủ lượng DHA cần có mà phải bổ sung thêm từ thức ăn.

DHA là thành phần quan trọng có trong cấu trúc dây thần kinh và tế bào não. Có khả năng ảnh hưởng đến dẫn truyền thần kinh, cải thiện việc học, trí nhớ và nhận thức.

DHA từ thực vật là một chất dinh dưỡng thiết yếu trong thời gian mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ, nó cũng là lựa chọn tối ưu so với DHA có nguồn gốc từ dầu cá để tránh thuỷ ngân. DHA cần thiết trong sự phát triển của não, mắt, thần kinh và các hệ miễn dịch trong thời gian phát triển phôi thai và suốt những năm đầu của bé. 

.