Danh sách đại lý Alive Việt Nam Toàn Quốc XEM NGAY

Bán hàng :0939 448 124
Kẹo Nhai Men Lợi Khuẩn Trẻ Em Primadophilus Kids Cherry 30 viên

Kẹo Nhai Men Lợi Khuẩn Trẻ Em Primadophilus Kids Cherry 30 viên

 
200,000 vnđ
Còn hàng
+
Mua ngay 1 Click

Thông tin vận chuyển

MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ trên Toàn quốc. Riêng TPHCM, miễn phígiao hàng cho đơn hàng từ 500.000đ. Ít hơn > Xem thêm phí giao hàng ưu đãi.

Viên nhai bổ sung men lợi khuẩn cho trẻ từ 2-12 tuổi. 

  • 3 tỉ CFUs 
  • Các chủng Bifidobacteria và lactobacillus bao gồm acidophilus (xem thành phần để liệt kê đầy đủ các chủng)
  • 3 chủng lợi khuẩn công thức đặt biệt cho trẻ em độ tuổi từ 2-12
  • Vị cherry ngon tuyệt

Thương hiệu Primadophilus được bảo đảm tuyệt đối bởi True GuaranteeTM, đảm bảo độ tinh khiết, hiệu quả và đặc biệt tốt cho đường ruột. 

Công thức này đảm bảo: 

True Potency™
Hiệu lực thực sự CFU được khẳng định trên nhãn bảo đảm đầy đủ cho đến khi hết hạn sử dụng, không chỉ tại thời điểm sản xuất. 

True Identity™
Chỉ những khuẩn có lợi được liệt kê trên nhãn của sản phẩm có trong sản phẩm Primadophilus

Hướng dẫn sử dụng

  • Với trẻ từ 2 tuổi trở lên, nhai 1 viên mỗi ngày dưới sự giám sát của người lớn. Nhai thật kĩ trước khi nuốt. 
  • Với trẻ em dưới 2 tuổi, tư vấn bác sỹ trước khi sử dụng. Không sử dụng đối với trẻ sơ sinh. Bảo quản trong tủ mát. 

Thông tin sản phẩm

Liều dùng: 1 viên Amount/Serving %DV
Proprietary Probiotic Blend providing 3 Billion CFU 
Lactobacillus acidophilus (La-14®)
Lactobacillus plantarum (Lp-115®)
Bifidobacterium bifidum/lactis (Bb-02)
28 mg **

Nguyên liệu khác

Xylitol, inulin, hydroxypropyl cellulose, stearic acid, natural flavor, malic acid, magnesium stearate, silica

Cơ Chế Tác Dụng

Các probiotic (vi sinh vật có lợi ở đường ruột) đóng vai trò quan trọng đối với việc điều hòa hoạt động của đường tiêu hóa. Các trường hợp loạn khuẩn ruột do sử dụng kháng sinh, dinh dưỡng bất hợp lý, stress…thường gây rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Để phòng ngừa và khắc phục tình trạng mất cân bằng vi khuẩn ruột, bổ sung các probiotic có lợi, sản phẩm Primadophilus Kids Cherry bao gồm những thành phần và công dụng như sau:

Mỗi viên kẹo dẻo hương CherryPrimadophilus Kids Cherry cung cấp 3 tỉ vi khuẩn probiotic bao gồm Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus plantarum, Bifidobacterium bìidum/lactis. Đây là những probitic quan trọng đối với hệ tiêu hóa. Các probiotic này chuyển hóa thức ăn từ dạng phức tạp thành dạng đơn giản, dễ hấp thụ hơn, hỗ trợ hấp thu và sản xuất vitamin A, vitamin B1, B6, B12, vitamin K và biotin, đồng thời làm tăng hấp thu nước, calci và nhiều khoáng chất khác. Quá trình chuyển hóa này tạo acid lactic, hydrogen peroxide và một số sản phẩm khác làm ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại ở đường ruột như vi khuẩn gây bệnh, ký sinh trùng, nấm. Việc bổ sung probiotic giúp tái lập cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường hấp thu dưỡng chất, điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa khỏi các rối loạn thường gặp sau khi uống kháng sinh, stress, khi đi du lịch.

Với khả năng tạo enzyme lactase giúp chuyển hóa lactose thành đường đơn dễ hấp thu, probiotic được sử dụng trong các trường hợp kém dung nạp lactose, là loại đường rất phổ biến trong sữa và các chế phẩm từ sữa. Đối với các tinh bột và pollysaccharid ít chịu tác động bởi men tiêu hóa, probiotic phối hợp với các vi khuẩn có lợi khác trong ruột già thủy phân phần lớn các chất trên tạo thành các acid hữu cơ, acid béo dễ bay hơi. Bifidobacterium còn tham gia quy trình chuyển hóa một số acid béo thiết yếu, giúp cân bằng cholesterol và triglycerid trong cơ thể.

Theo nhiều nhà khoa học, ngoài tác động trực tiếp lên chất dinh dưỡng, probioctic còn có những tác động tích cực đối với toàn bộ cơ thể và bộ máy tiêu hóa, giúp hoàn thiện quá trình hấp thụ các chất. Với vai trò là yếu tố giúp cải thiện hệ miễn dịch, probiotic làm tăng sản xuất tế bào bạch cầu, tăng sức đề kháng chống nhiễm trùng. Loại men vi sinh này còn làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng, vì chúng tạo ra môi trường acid ở ruột và làm vô hiệu hóa enzym chuyển chất tiền sinh ung thư thành chất sinh ung thư. Nghiên cứu trên động vật cũng cho thấy ức chế sự tạo thành các tế bào ung thư bằng cách ức chế vi khuẩn chuyển chất nitrate thành chất nitrite độc hại có khả năng sinh ung thư.

 

Primadophilus Kids Cherry bổ sung phức hợp vi khuẩn có ích probiotic giúp tái lập cân bằng vi khuẩn có lợi, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong thức ăn, đồng thời giúp điều hòa lipid máu, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

.