Bùi Minh Châu

21 TUỔI, Hà Nội

Xin chào các bạn. Đây là trang cá nhân vòng 3 của mình. Các bạn hãy follow và ủng hộ mình nhé ❤️
Thành viên cùng đội
Xem NewsFeed của đội
 • 0 Bức ảnh

 • 0 VIDEO

 • 0 Lượt tương tác

 • Cuộc vui nào rồi cũng sẽ có lúc tàn, chuyến đi nào rồi cũng có ngày phải chia tay.
  Ừ thì chia tay, chia tay những người đã gắn bó với tôi gần suốt một tuần trời, dẫu biết điều đó chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng mà sao lòng vẫn buồn đến thế.
  Còn nhớ những lúc di chuyển đường dài, cả đám mệt lử, phía trước cất lên tiếng hát, dẫu biết rằng không hay nhưng vẫn cổ vũ nhiệt tình, đơn giản vì chúng tôi được hát cùng đồng đội, được hát trên cả quãng đường dài.
  Còn nhớ những lần tập luyện vất vả, cảm thấy bản thân bất lực tự ti, nhưng những lúc đó những tình cảm mà các anh các chị trong nhà chung giành cho tôi như đứa em út nhỏ bé trong nhà. Sau này biết tìm đâu ra cái cảm giác ấy.
  Cả nhà chung chúng ta đã cùng tập luyện cùng ăn cùng sống và cùng "điên" với nhau khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng thật ý nghĩa biết bao.
  Cảm ơn NEXTGEN đã cho tôi trải nghiệm ý nghĩa trong cuộc sống, cho tôi hiểu thêm nhiều ý nghĩa, màu sắc rực rỡ bên ngoài mà bao lâu tôi chưa khám phá. Tôi đã thực sự lột xác trở thành người trưởng thành hơn :))
  Cảm ơn các anh chị đã đồng hành và chở che cho em trong nhà chung!!!
  Cảm ơn vì tất cả... Yêu lắm NEXTGEN!!!
  #nextgen #chiendichlotxac #elitefitness #fitkit #bosua #vimhome #vinmart
 • Những khoảnh khắc cuối cùng!!!
  Để có thể hoàn thành các thử thách ngoài sự nỗ lực của bản thân thì mình sẽ chẳng thể nào mà đi tới đích nếu như không có những người anh người chị trong ngôi nhà chung này. Yêu thương và sẽ nhớ biết chừng nào!!!

  #nextgen #gymgeneration #kenh14
  #Vinhomes #Vincom #Vinmart #VinId
  #Elitefitness #Eliteactive
  #Vipteen
  #MaybellineNewyorkVN
  #bosua #infamous
  #fitkit